Kiểm tra- Thử nghiệm

Bộ nguồn hiệu chuẩn AC 1 pha Model C250

C250 Series Power Calibrators được dùng để hiệu chỉnh và kiểm tra các thiết bị đo nguồn điện một pha như: công tơ điện, đồng hồ đo pha, đo tần số, đo cường đ...

C250 Series Power Calibrators được dùng để hiệu chỉnh và kiểm tra các thiết bị đo nguồn điện một pha như: công tơ điện, đồng hồ đo pha, đo tần số, đo cường độ, đo điện áp, các đầu dò các thông số trên. 

C250 Calibrator là bộ nguồn dòng và áp xoay chiều một pha. Có khả năng tạo điện áp xoay chiều mặc định 240V, dòng điện xoay chiều mặc định 10A và 20A, tần số mặc định 50Hz và dịch pha với giá trị mặc định là 0° và 60°.

Với model C250M thì giá trị cường độ dòng điện, điện áp, hệ số công suất và tần số được hiển thị đồng thời trên màn hình LCD nhờ tích hợp bộ đo. Dòng điện ra và giá trị dịch pha được chọn bằng nút nhấn trên thiết bị.

Ở chế độ điều khiển từ xa thì các giá trị trên có thể điều chỉnh bằng bàn phím ngoài kết nối thêm vào hoặc từ máy tính thông qua cổng RS232C/USB.

Thiết bị test có thể an toàn kết nối vào bộ nguồn hiệu chuẩn mà không cần điều chỉnh giá trị cài đặt, vì chỉ cần bật tính năng standby để cách ly với ngõ ra.

Series C250 Calibrators được thiết kế và chế tạo trong bộ vỏ bằng nhôm trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn

Download File

STT
File Download
1
Sản Phẩm đã xem

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ